Hậu Hội Ngộ – TT tường trình

Posted: May 31, 2012 in Tùy bút

Các bạn T&D và S&Đ thân mến,

TT và các bạn Dk74 cám ơn các bạn thật nhiều, đã nhiệt tình tổ chức Hậu Hội Ngộ, sáng và chiều cho đám DK74 ham vui, vẫn còn quyến luyến nhau, chưa chịu về nhà sau 3 ngày Hội Ngô. Sẽ nhớ mãi những ngày này

Cám ơn Thuận và Diệu nhiều nha, đã làm Hội Ngộ dài thêm ngày nữa, trên đỉnh gió hú. QS và Diệu giúp các bạn vui vẻ thêm phút nào hay phút nấy. Trong khi list các bạn rời Cali. càng ngắn dần, đám DK74 còn lại, không vui trọn vẹn khi nhìn quanh thấy vắng bóng các bạn mình, mới hôm qua hôm kia, còn ở bên nhau, mà nay lại xa lắc xa lơ, biết ngày nào gặp lại nhau. Khó còn có cơ hội gặp lại nhau, như lần Hội Ngộ vừa qua, với đông đủ các bạn từ các nơi về tham dự . Trời, lòng buồn mà cảnh quanh nhà QS còn buồn hơn nữa. Biết vậy đừng đi!
Rồi gặp con rắn, tt tỉnh liền, la tóang lên, cho đáng cái tật thích dạo vườn thăm thú, thì bây giờ gặp thú thiệt. NQT, ông đừng dọa nữa, tt biết nó là rắn độc mà. QS, tập thổi sáo mà dụ rắn vào bình rượu nghen! Chó nhà QS được luyện bắt rắn đó!!

Chiều xuống, cả đám không dám chối từ lời mời của Hùng Sơn-Đào, tổ chức Đêm hát cho nhau nghe ngày Hậu Hội Ngộ. Còn tình nào thắm thiết hơn tình các bạn dành cho DK74 tụi tt. Đào ơi, lần sau mắc hát, thì lo hát thôi nha. Người đâu mà chăm làm quá đi. tt thấy, sau khi hát vài bài giúp vui, hehe, Đào lui vào hậu trường, cầm cây chổi quét nhà lia lịa, rồi ra hát tiếp! Nhà có sàn bóng láng vậy, mà Đào đi giầy cao cả 10 phân, nhảy mà không sợ làm trầy sàn sao Sơn! Lần sau, nếu tt tổ chức Hôi Ngộ, ban nhạc SơnĐào phải được mời đầu tiên. Thật tự nhiên và dễ thương với phong cách dí dỏm, duyên dáng của các bạn trong ban nhạc. Trời, DK74 có nhiều ca sĩ wá nha. Lai Hải Toàn, lúc đầu, giả bộ mắc cở, hát được một bài thì làm tới luôn, đòi hát goài. Mà LHT hát cũng nghe êm lỗ nhĩ lắm. Vợ chồng QS cũng không chịu thua ai, thay phiên nhau hát. Ôi cái ông NQT nữa, cấm mọi người, không được hát hai bài, Mắt Lệ Cho Người, Hai Que Diêm, vì NQT chỉ thuộc hai bài đó, sau mấy tháng luyện giọng. Kim Anh dậy NQT hát đó! Hehe, hai vợ chồng đó mùi mẫn lắm. Kim Anh, tên nghe lạ và hay, như người. Chẳng biết, hôm trước tt có nói chuyện với KA, mà KA xưng la MINH, tt cứ gọi KA là MINH. Minh Tuyển cũng bắt chước gọi như vậy. Xin lỗi nha Kim Anh!

Mấy Dâu và Rể DK74, rất hân hạnh được biết các bạn. Còn đám bạn của tt, tt biết rõ mấy đứa nó lắm!

Inline image 1

Đám DK74 còn ham vui tại QS’s ngày Hậu Hội Ngộ,

Inline image 3

Cũng đám Dk74, tại sau nhà, coi chừng té xuống vực, ngay sau lưng nha, mấy đứa ham vui!

Inline image 4
Vợ chồng Ngô Quang Tuấn – Kim Anh.
Coi con gái ai mà xinh wá vậy nè. Không ai nhận, tt đem về nuôi nha.

Inline image 2

Inline image 1

9 Bro Dk74.

Inline image 2

Ha hà, Đại Ca tu hết mấy chai gồi mấy đứa ui! tt đứng đàng sau, đếm đó Đại ca CKL!

Inline image 3

Chỉ có 2 Sis DK74, tới nhậu thôi! Hehe, tt “uống bia” luôn nghen! khakhakha! Cho say luôn, nha DH!!! Mèn đét ơi, chai bia của ai vậy!

Vợ Chồng Thuận-Diệu, khai mạc buổi Hậu Hội Ngộ tại Chateau De QS Thuan-Dieu. Cám ơn nữa nha Thuận Và Diệu.

Inline image 1

Tại sàn nhảy, nhà Hùng Sơn và Đào. Sàn láng wá, tt thấy cả “bóng” của các Bro Dk74 ngồi, quì đủ kiểu trên sàn.

Inline image 2

Hehe, no dance partners, 2 Bro Dk74 nhảy với nhau cho đỡ ngứa chân!

Inline image 3

Trời, mấy đứa ơi, coi tt “hát nhép” kìa. Đã wá! Trần Đình Oánh, ối trờì, cũng hát nữa. Cả Trương Văn Thạnh(áo xanh bleu).
Bạn của Đại Ca hát bài “Tháng Sáu Trời Mưa”. Mèn đét ơi, té ra đây là bài mà đám Bro Dk74, cũng mê mẩn với clip nóng bỏng! Hay wá nha.

Inline image 1

Inline image 4

Các bạn DK74 thân mến, thấy the screen door đằng sau lưng của tt không? Nhớ nó đi, trời, mắc cười wá đi, sẽ có câu chuyện đi kèm!

ps. 1:Anh Trần Bỉnh ơi, không cần phại cạm ơn tt mô! Tụi tt phại cạm ơn Anh đạ dẫn đường tới Đỉnh Gió Hụ nghen. Anh quạ hết lọng vợi bạn bè wạ đi. Tiệc quạ, anh phại đưa TA ra phi trường sợm hỉ! Thạnh nữa, làm tt cảm động thiệt tình. Gần bộn giờ sạng, mà tt vẫn ngồi đây viết cho các bạn, chẳng buồn ngủ chi hệt! So sweet you all are, my friends!

tt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s