Ngày Đầu Hội Ngộ – Phần Hai – May 25, 2012 TT tường trình

Posted: May 30, 2012 in Tùy bút

Phần Hai (Ngày Đầu Hội Ngộ)

Hỏi Thúy Phượng, nó chui ra từ chỗ nào của Terminal 2! Có tin hay không các bạn! Nó chẳng còn nhớ chi hết. Biết để các bạn và tt cùng chuẩn bị đón Ông Dân Huê cho thiệt là rôm rả và ồn ào cho “ÔNG” nó khóc chơi! Nó có khóc bằng tiếng gì ta, Việt, Tàu, hay chỉ haha! 1:38 PM, May 25, 2012, “Nó” tới theo schedule, nhưng “Nó” sẽ tới sớm hơn 5  phút. Cả đám chia nhau, mốt số đơị ODH tại escalator, một số đợi Huê tại chỗ lấy hành lý.

Chưa hết, trong khi tụi tt đang đợi ODH, một bô lão DK74 Saigon xuất hiện, với một tấm bảng nhỏ,viết tên HUÊ bằng bút nguyên tử. Ông lão cứ dơ tấm bảng cao len, rối quơ qua quơ lại, mỗi khi thấy bọn nào có vẻ Á Đông. Ối mà ơi, tt buồn cười muốn chết luôn. Đám phá phách DK&4 Sè-gòn, bắt đầu rồi nha. Chỉ có Ngô Quang Tuấn là “bình tĩnh” nhoẻn miệng cười, còn bọn tt là bắt đầu nghiêng ngả cười, chào đón ông bô lão DK74. Đoán đi, coi ông í là ai, người Huế, tên bắt đầu bắng chữ B bò.
Thôi nói luôn nha, Trần Bỉnh, đó các bạn ta ơi. TT làm tỉnh chào đón người Cali. Haha, đáng lẽ “lão” ấy, phải “chào” tụi tt mới phải phép chứ. Thôi tha thứ cho dân Cali. kỳ này nha! Ông ấy dễ thương vô cùng, vợi tiệng Huệ trọ trẹ, làm tt cứ mỉm chị mạ cượi đọ mạ. Ộng nọi tiệng Việt chi mạ tt chạ hiệu mô! Haha, tt vứa nói tiếng Huế hả mấy đứa DK74! Kệ ông ấy nói chi thì nói, tt lịch sự cười và nghe cho ông nọi cho đạ ngạy Hội Ngộ. Tha thự cho ta nha mậy đựa Huệ thiệt.

Đây tt có bằng chứng đàng hòang à nha. Coi đó, thấy Trần Bỉnh cầm cái binder trong tay chưa. Ông mắc cở, dấu đi đó! Haha

Inline image 1

Inline image 2

Và đây đây, cả nhóm với ODH, còn bị jet nó lắc sau bao giờ mài đũng quần trên ghế máy bay từ Edmonton, Canada, tại phi trường Los Angeles.

Inline image 3
Trong hình, từ trái sang là Trần Bỉnh, Ngô Quang Tuấn, Tuấn Anh, Thúy Phượng và Thanh Thủy. Trời, nhìn từ xa, giống đám quạ đen hay gang members với NQT làm gang lord!!! Ội mạ ơi, bạ con lạng nược DK74 ơi! ông lão Bỉnh mang giầy “lủng” đi đón bạn Dk74 ta! tt lăn con chuột một tí thì thấy mũi giầy của ông ấy có vấn đề à nha! haha, con Tí Điệu đọc đện đây, nhợ check cại mụi giầy cụa ông ậy ngày mai nha, trước khi cho nhập cư tại ! tt sẽ theo dõi và tường trình “vấn đề” quan trọng này trong nay mai tới các bạn liền khi tọm được tin tực đầy đủ nha!

Inline image 4

Thôi giầy có lủng nhưng Trần Bỉnh biết đãi mấy đứa một chầu Starbucks, là cả đám tỉnh người liền há! Cám ơn nha Trần Bỉnh.
Đọi bủng muộn chết chừ! Cố nhịn đói để dành bụng ăn đồ VN thôi.

Xin coi tiếp phần ba.

tt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s