Ngày Đầu Hội Ngộ – Phần Bốn – May 25, 2012 – Tại Newport Coast Villas – Party Time

Posted: May 30, 2012 in Tùy bút

Các bạn DK74 thương mến,

Như các bạn đều biết, traffic ở các thành phố lớn thì eo ơi, đúng là khủng khiếp! Các du khách Dk74 đã nếm mùi rồi chưa! tt đến từ phố nhỏ bên NJ, nhưng sợ lắm nếu mắc kẹt lâu trên highway vì chỉ lo, mắc tiểu!! haha, trúng không các bác DK74 của tt.

May wá, không ai phải xuống highway làm “đại”!!!

Về tới Newport Coast Villas, sao mà vắng lặng. Mọi người đâu hết rồi? Cellphones của các bạn đâu, sao chẳng ai trả lời trả vốn chi hết! tt tức rồi nha! tt ra lệnh tài xế cứ lái tới front office. Trời, Hào mới lâý phòng, chia chià khóa cho đám con gái, con trai, rồi Hào cũng biến mất. Đưa các bạn tới các phòng cái đã. Chạy lên xuống tìm nơi tạm trú cho các bạn, tt tỉnh hồn ngay, mùi thức ăn bay tới mũi tt trước hết. Và hế là, tt cứ như con kiki, dùng khứu giác đi tìm phòng, trong khi các bạn trai gái kéo lạch cà lạch cạch mấy cái va-li chạy theo sau. Úi trời, mùi thơm của food, lẫn tiếng nói chuyện lao xao ồn ào từ căn phòng đầu tiên dưới tầng trệt. TT cố lắng nghe, coi có phải, các bạn đang nói tiếng Việt không? Sao mà họ nói chi mà nói dữ vậy kìa. Ai cũng nói, chỉ có tt “phải” nghe ngóng để chắc chắn là các bạn DK74 của mình! Bất chợt một anh trai Á Đông, đi ra, làm tt dừng bước ngay! Cái mặt lạ hoắc, xấu trai hơn các Bro Dk74 của tt! Hehe, các Bro DK74 kia ơi, con Tê Tê, ghê quá hở, phải “lả lơi” một tí để các Bro DK74 lên tinh thần ngày Hội Ngộ.

Chương trình cứ thay đổi theo thời tiết Cali. và tính khí bất thường của tt ! Lúc đầu, theo các bác ấy, các bạn DK74 sẽ tụ tập ở resort villas, rồi ra biển mà vui chơi, ăn uống, trò chuyện với bạn, sóng và cát biển. Khi cả đám đang định rủ nhau ra biển, thì lại có lệnh ở lại phòng 1612, của các Sis DK74, mà cùng ăn với nhau. Đám con trai lại khệ nệ khuân mấy nồi chi mà to, bún bò Huế, curry gà. Cái nồi to và nặng phát khiếp. May mà mấy bác trai không vấp ngã khi vận chuyển. Nó mà đổ thì ôi thôi, mùi cà-ri sẽ càng bay nhanh và lan khắp khu resort cho xem. Ôi, thức ăn đâu mà nhiều thế này! Cám ơn hai Sis Dk74 Minh Tuyển, Mỹ Dung và tất cả các bạn đã phụ lo việc ăn uống. Trời, tt chỉ cần một ổ bánh mì nhỏ là xong thôi! Nay cũng ráng ăn mỗi thứ một ít. Ối má ơi, thức ăn ơi, đừng đánh nhau trong bụng tt, ngày Hội Ngộ nghen! Sợ lắm đó! Không có nước trà hén, mà toàn là bia cho các bác trai. May mà tt “dấu” được nước trong tủ lạnh. Làm một hơi gần hết chai cho đã bụng! Mấy Sis cứ tự nhiên tìm nha! Hỏi thì tt chỉ cho, tt chỉ đãi khách quí thôi.

Trong phòng lúc đầu còn vắng khách, mấy đứa tụi tt, nhịn ăn từ sáng, đâu đợi được nữa, phải ăn, trước khi xỉu vì đói! Bo To, đưa tt hai cái cuộn gì đó, gỏi cuốn hả. Ối, trời ơi, ta bị nhói đau trong bụng luôn. Xin tha cho con ngày Hội Ngộ đi, chứ con phải làm bạn với cái nhà xí thì khổ lắm!

Inline image 1
Nhóm “đói wá”, vừa khuân thức ăn từ Fire Pit, về tới “Tổ Ấm Tình Yêu”, đang stuff thực phẩm vô bụng.

Inline image 2
Trời, Ngô Quang Tuấn và tt, cũng đói wá xá hể! NQT, ông không trốn đâu được với cái máy chụp ảnh của tt a nha.
ps. KIM ANH, NQT’s wife, so beautiful and friendly! Tặng Kim Anh và các cháu gái, tấm ảnh này nha. tt mới gia nhâp nhóm quạ đen của DK74 đó.

Inline image 3
Hào – Phương Anh – Thu Đơn  – Tuấn Anh – Anh Nhiệm
Quay lưng lại là Khánh, vợ của Oánh, To Po, Bo To, Loan, vợ của Quyền

Inline image 4
No bụng, tươi tỉnh lên được mọt chút, bắt đầu làm điệu và rửng mỡ hở Phương Anh? Coi đồng tiền của ai sâu hơn? Đưa ổ bánh mì giò lụa đây, PA? Một điều tt vừa khám phá ra, sau bao nhiêu ngày quan sát, dòm lén. Tha tội cho tt nha! Sis DK74 và các dâu của DK74 Saigon, phần lớn đều có má lúm đồng tiền! Có cần tt nêu tên lên đây không hè! Các Bro DK74, về nhà coi có đúng không nha? Còn các Sis Dk74, thì dư biết rồi hở các em ta!

Inline image 1
NQT, TT, Linh, Nguyễn Hùng Sơn, xếp hàng chụp hình

Nguyễn Hùng Sơn, trời ơi, chàng tài tử lúc nào cũng cười, nói năng thì thiệt là êm tai, trốn mãi, bây giờ mới chịu ra cho các Sis DK74 ra vào ngó mà tiếc. Tại sao con trai DK ngu wá há! Mèn đét ơi, tại sao tt không nghĩ là đám con gái Dk74, xấu mà còn làm bộ làm tịch, đáng chị bọn con trai. Các Sis DK74, thà đứng xa mà ngắm, còn hơn xáp lại gần thì chỉ có mà choảng nhau và nói xấu nhau thôi. Đời là thế! Hehe!

Đang ăn, oi, tiếng ồn ào nơi cửa, tòan tiếng con gái thôi! Ai vậy kìa?? Mở cửa thì chúng tràn vô cứ như là ngày tết, theo Bố Mẹ đi chúc Tết họ hàng! Khiếp đúng là trai thiếu gái thừa trầm trọng trong DK74 Saigon đây! Tài xế xe đò Ngô Văn Thọ, đưa cả đám tới. tt lo quá, sợ mấy đứa này sẽ làm đủ trò cho xem… Trời ơi, màn nhận mặt nhau, đầy nước mắt. Đứa nào cũng khóc vậy nè. Mắt sưng húp lên, làm hư hình của tt hết thôi.
Inline image 2

NQT – Đào Thị Bạch Liên

Inline image 3

Các Sis DK74 tại Hội Ngộ 2012, Newport Beach, California!

Hẹn các bạn thư tới.

thương mến,

tt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s