Ngày Đầu Hội Ngộ – Phần Ba – May 25, 2012

Posted: May 30, 2012 in Tùy bút

Trong khi chờ đợi các bạn từ Toronto, Canada. Nhóm DK74 đông nhất đến tứ Canada, trên cùng chuyến bay! Để tt đếm coi, Quyền, Loan, Oánh, Khánh, Minh, Linh, Phương Anh. Trời không biết mấy đứa nó có giành ăn tranh uống trên máy bay không? Air Canada 799, chuyến bay đến trễ 45 phút.

Các bạn đi đón Hào Hà, cũng tấp vào “đợi” cho vui và đây, tay bắt mặt mừng, la hét um xùm ỏm tỏi, cả một góc cuả Starbucks.
Inline image 1

Thúy Phượng, không biết mệt mỏi, kể không dứt mọi chuyện, làm quà cho mọi người! Cả bọn cười nghiêng ngả vì nó thôi! Ai muốn biết chuyện gì, cứ tra nó thì ra hết. Ghê quá, từ đây, tt cạch đến già, chẳng dám nói cho nó nghe chuyện gì hết. Ối má ơi, gặp thằng DK74 nào, nó cũng chỉ vào mặt tên đó và hỏi “Có phải tên đó ngày xưa bồ với ai ở Dược không?” Mấy tên con trai cứng đơ cả miệng và đành nhận tội tình! AI MUỐN BIẾT CHI TIẾT, email riêng hỏi nó đó! Nó còn kể lể, ngày xưa, tụi tt gán cho ông Q. là “thằng chồng lẽ” của nó nữa! Trời ạ! tha tội cho con, vì có thiệt, chuyện đó.
Loan và Q. thương mến, tha tội cho tụi tt nha. Q., you have been lucky to have Loan. And Loan, you have been so fortunate to pluck the only sweet guy of DK74 boys!  Ha hà, mấy đứa Bro DK74 kia sẽ rượt đánh tt cho cái miệng bớt bép xép! Xin lỗi nha các Bro Dk74, tt phải nói vậy, để mấy con Ma nữ để các Bro Dk74 nằm yên trong my laptop đó!

Inline image 2

Đến giờ đi nhặt các bạn từ Toronto. 3:30 PM, May 25, 2012,cũng ở Terminal 2.

Inline image 3

Inline image 1
DT Văn Minh, ổ bánh mì Vn nổi tiếng của tt đâu? tt nhịn từ sáng đến giờ đó! Nó có thiu, tui cũng ráng ăn. Đói lắm rồi đây!

Inline image 2
TT  —  Phương Anh  —  và Lê Thị Linh, đội mũ vàng. Trời, nàng Queen Elizabeth của Dk74 Saigon! Cái mũ này mà đỡ lắm. Linh nói, Cali. nắng lắm mùa này, nên phải đem cái nón xịn, cho mấy đưá ngưỡng mộ nàng hơn!

Người cuối cùng cần được lụm về là Châu thanh Phong. Tiếc qúa, tụi tt phải rời LAX để về Newport Coast Villas. Ôi, traffic làm cả bọn mết lử. Thúy Phượng ham vui, chạy mất đâu. Xe tt, chỉ chở 2 khách Tuấn Anh và Linh.
Cám ơn các bạn, đã lần lượt “đổ cả tấm lòng” (tâm sự đó!), tranh nhau nói cho tt nghe mọi chuyện, sợ không có đủ thời giờ nói cho nhau nghe. Không có gì bằng khi nói “vào” mặt nhau, hét vào tai nhau những lời yêu thương mà ngày xưa chưa nói được hén. Rồi cùng nhau cười và suy nghĩ khi kể đến những chuyện “tình” một chiều, làm khổ cả đôi đàng!! Kẻ “bị” yêu chẳng sung sướng chi. Thôi đành thôi, cho nó trôi xuống Pacific Ocean cho xong đi. Quăng hết bỏ hết, nhảy vào biển mà tắm, rũ sạch nợ đời, nợ người đi mấy đứa DK74 kia ơi!

thương mến,

tt

ps. Phần Bốn, Ngày Đầu Hội Ngộ, sẽ tiếp theo!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s