Ngày đầu Hội Ngộ, May 25, 2012 – Phần 1 – TT tường trình

Posted: May 30, 2012 in Tùy bút

Các bạn DK74 thân mến,

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày đầu Hội Ngộ, May 25, 2012

Finally, Lê Tuấn Anh xuất hiện từ xa. Mừng quá, vẫy “kẻ thù” tíu tít. Nhìn đã thấy hết “giận” từ kiếp nào. TA ơi, chuyến bay từ Úc sang, đã làm tt toát mồ hôi vì chạy từ Terminal 7 to 6, rồi từ 6 qua 7, rồi lại từ 7 qua 6! Nhưng gặp được bạn là mừng wá đi, quên hết. Trời, vẫn dáng đi nổ tiếng của DK74 Saigon không bỏ được, từ từ, với cái miệng mím chi cọp. Không biết TA có nhấn ra tt không, mà hắn cứ ngó mình hoài. Cho chắc ăn, tt ngó coi có ai đi đón TA ngoài mình, cho chắc ăn. Ha hà, dính rồi nha, hết đường chạy đó, nói năng tầm xàm là tt xử tại chỗ đó nha, có mình tt làm chủ vùng Terminal 6 thôi, mấy bạn kia còn ngủ mê, “tụi nó” không nhớ TA đến hôm nay đâu, nếu không có tt nhắc. Phú cũng không đỡ cho HẮN được đâu!

Inline image 2

Inline image 3

Inline image 4

Đợi đó nha TA, lấy xe, lụm TA lên, rồi chạy sang đón Thúy Phượng bên Terminal 2, tới từ Canada nha.

Inline image 5

TP đã đợi trước terminal 2, kêu tt ơi ới như bắt được vàng thôi! Lụm hai đứa lên xe, rồi ngồi đợi QS đi nhặt CV Hào bên American Airlines. Biết bạn hiền Ông Dân Huê sắp đến, tt và cả đám ngồi trong xe, nghe con TP kể chuyện đời nó cho mà nghe. Ta ngủ gục bao lần, mà cũng không nhịn cười được. TA hết cơ hội nói. Haha!

Sắp tới giờ đón ODH, cả bọn lục đục bò sang Terminal 2 ngay bên kia đường. Trời, một gả nào đeo kiếng trông rất là muscular, đẹp như tài từ đóng film action với những chiếc motorcycle thứ gộc. Ngày xưa, nó gầy như que củi, diện đồ láng o, như lúc nào cũng sẵn sàng để hẹn hò các Sis DK74 thôi! Các Sis DK74 của tt ơi, may đó, đứa nào mà dính nó, chỉ có khổ cả đời thôi. Thôi để nó đó cho chúng ta, các Sis DK74, cùng ngắm nha. Của chung các Sis DK74! Chịu không các Sis Dk74. Bây giờ, đầu nó láng o, nhưng vẫn còn được lắm. Trời mấy Sis biết nó là ai chưa?  Ngo Quang Tuấn đó! Hehe, Lai Hải Toàn, the DK74 comedian, chọc NQT là Tuấn bị tình cũ, bứt từng sợi tóc cho bõ ghét! Nó đây, hôm nay tt được chụp chung với Nó đây. Cám ơn  DK74 Saigon Hội Ngộ 2012, cho tt cơ hội ngàn vàng, chụp chung với các tài tử Dk74 này nha.

Inline image 1

Tuấn Anh –  Ngô Quang Tuấn –  Thanh Thủy –  Thúy Phượng

Các bạn DK74 thương mến, ráng đợi thêm chút nữa nha, tt sẽ report đầy đủ từ A to Z cho các bạn coi. Credits này, cũng phải cho anh Tiến, người nói dai, đã nghe lời tt kỳ này, chụp mọi lúc mọi nơi khi tt búng ngón tay ra lệnh! Hehe, ngon wá và sạo nữa hả Tuấn Anh.

ps. TA thương mến, đọc đến những giòng này. Cám ơn TA thật nhiều, đã chia xẻ cùng tt những tâm sự chân thật về cuộc đời bạn và gia đình. We are friends forever. My best wishes to your great MOM, you, and your sweet family.

At the same time, please, all of us, take a moment to remember our  DK74 Saigon friends who passed away because of the sickness and/or tough life tragedy. So tragic the death of Hồ Đắc Phước I’ve just learned about! Why and why couldn’t we do something for our poor friends when they were alive? I just wished to go back in time my poor friend!

TT tường trình

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s