Chuẩn bị Hội Ngộ: Đại ca trao tặng kangaroo cho TT – TT tường trình

Posted: May 30, 2012 in Tùy bút
 Các bạn thân mến,

Trời hôm nay Đại Ca cải lương wá xá nghen. Làm tt muốn trốn luôn. Thiệt là Đại Ca mang
K’roos, Mum và em Joey, sang cho tt cho có bạn đây sao! K’roo Mum đã mang Joey nặng chĩu mà còn phải cầm cờ nước Úc, vác một bịch kẹo, to ơi là to, như cái lỗ mũi còn mèo con âý! tt ăn còn không đủ, làm sao mà chia cho mấy đứa kia!! TD ơi, Đại Ca mang mẹ con gờ-ru, sang Califronia, dự Hội Ngộ DK74 đó mà. Có thấy mẹ Gờ-Ru, cấm cờ nước Úc, đeo em Joey trước bụng, còn phải vác bịch kẹo cho các Sis DK74. Ôi trời đất ơi, mẹ gờ-ru cảm động vô cùng, háo hức, chuẩn bị từ bao tháng trước, nghĩ phải đem theo gì, ngày Hội Ngô, chắc chắn phải đem theo Joey, cho nó và chị tt gặp nhau, sau bao nhiêu ngày xa nhau. Cái nơ, mang chữ Australia, thắt quá “chặt” vào cổ, cho thêm phần trang trọng. Ôi, lễ với lậy, chỉ khổ thân mẹ Gờ-Ru thôi. Thằng Joey, lại cựa quậy liên tục, làm mẹ nó đi hàng hai, thấy mà mệt. Cái ông CKL nhiều chuyện nha, nhìn gờ-ru là người ta biết đến từ đâu. Ổng còn bắt gờ-ru mẹ, kẹp cái cờ vào cái tay wá ngắn. Đúng là “bụng xách nách kẹp”.
Chưa đủ, “thằng” Koala, cũng được đại diện xứ Úc, dự Hội Ngộ 2012 tại Newport Beach, CA.
Mèn đét ơi, Đại Ca nè, sao xứ của quí vị, toàn là “túi” không vậy? Koala “cái” cũng có túi nữa. Nước Úc phải đổi thành xứ “Toàn Là Túi”. Hehe, lại thêm vấn đề nữa, tt không có ý nói, Lai Hải Tòan là Túi nghen! Ông có muốn làm túi, phải gặp bác sĩ giải phẫu sau khi hormone therapy à nha! Trới, quí vị đừng cho ổng mượn laptop để mà lướt sóng đó! vì ông còn ở đây dài dài. Biết được “bị” tt kê như vậy, ông chỉ có mà chù và đập tt thôi.


Đại Ca CKL Uất Hân nè, nàng Nước Biếc Lang Thang Xứ Túi, wê gì mà wê wá nha. Đến bây giờ, còn không biết ai là Đại Ca CKL Uất Hận. Em ấy để mind bay bay theo mây lang thang mất rồi! Kỳ này, đi Hội Ngộ dìa, Đại Ca quất cho nó vài roi, để nước biếc hết còn lang thang hẹn hò đó đây nha nàng. Tui là Dòng Sông Xanh Xanh đây, xin chào Nước Biếc Lang Thang,  và xin ra mắt quí vị DK74, GS-TT cũng là tui đó, DH thương tui nên cho tôi mang đủ tên. Con Tiểu Xí Muội nó đoán là Gà Sào Tôm Tươi, nhưng vừa rồi tt thấy nó kêu tt là cái gì đó, “không có” sai đâu. Hỏi ptp đó! Nó cũng là bà thổ địa xứ Úc đó mà! Cho tt hỏi thăm mấy đứa bên Úc nghen. Không đi HN được, ở nhà ráng làm thơ, đấu với thi sĩ Phú của Canada nha. Cám ơn thi sĩ, một trong những movie star của lớp, mai mốt về NJ, sẽ gởi công thức làm ô mai TV cho thi sĩ và các bạn. tt còn nhiều lắm, trong tủ lạnh, ăn không kịp, mà đem theo thì không được. Ngày xưa, đi vượt biên hay lao động mút mùa, có được ô mai, chắc không ai phải lo chết trong tù hay vùng kinh tế mới!

Nói năng lang thang wá nhiều, cho tt trở về với Hội Ngộ nghen.

Sáng qua, Mỹ Dung cũng wá ham chơi, đàn đúm với Minh Tuyển, Hằng, Hải Toàn, Đại Ca, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của ông thổ địa Văn Thọ. Cả đám hẹn nhau ở chợ ABC, lại cái chợ bỗng trở thành nơi hẹn hò wá lý tưởng cho dân DK74 qụê mùa như tụi tt vì không biết dường xá nhiều, chỉ biết cái chợ với cái tên độc đáo ABC, ai mà không biết đọc ABC hén! Cả đám kêu điện thoại rủ rê tt và người nói dai, cùng đi chơi. Ai mà không ham? Nhưng cái chưa xong một số việc nho nhỏ, tụi nó đành bỏ tt ở lại và lên đường du hí! Trời đất ơi, Mỹ Dung ơi là Dung, cái giọng cười bất hủ của nó lanh lảnh trong phone, làm tt tưởng mình còn ở trường Dược Saigon. Không thay đổi chút nào nha! Các bạn lên Hollywood chơi và đợi tt đi lụm con Bo To trên Covina, rồi nhập bọn cùng đi chơi! Rồi công việc dưới này chưa xong và Bo To cũng còn bận việc nhà, tt xin ở lại chợ ABC, làm cho xong việc mình. Ngài QS, xin lỗi ngài nhiều nha, cứ để QS đợi dài dài hén. QS quá kiên nhẫn và đảm đương gánh vác công việc DK74. Các bạn Dk74 Cali. giỏi lắm. Như tt, là tui trùm mền, nhắm mắt ngủ thôi!

Xin cám ơn QS và các bạn Cali. nhiều lắm. Các bạn đã làm tụi tt cảm động, gần gũi, trước sự đón tiếp của các bạn. Tình bạn Dk74 làm mấy đứa thân nhau thiệt tình nha.

Rồi mọi thứ cần phải làm hôm qua cũng xong. tt không lên Hollywood với các bạn vì quá trễ và sợ kẹt xe trên đường về. Tội nghiệp Thọ, chỉ ngủ vài tiếng, mà vẫn hăng say dẫn các bạn đi chơi mỗi ngày. Các bạn biết điệu nhảy đặc biệt của Michael Jackson không nè? Cái bàn tay để ở nơi, hehe, cấm kỵ đó đó!

ptp và NBLT,  Đại Ca của mấy đứa wá trời luôn nha. Sáng nay, Đại Ca, Toàn, Minh Tuyển, Mỹ Dung, cùng ông thổ điạ Thọ, đi thăm thú Hollywood. Các bạn DK74, Bro DK74, cũng múa và để bàn tay nơi đặc biệt đó đó!!!! Hình chưa có sẵn, nhưng tt thấy rồi. Hô hô, Đại Ca thiệt wá hư hỏng và tức cười với bộ điệu Michael Jackson. Nhưng MJ còn gầy, Đại Ca tụi mình thì có bầu khoảng 3 hay 4 tháng chi đó! Haha, QS thì chắc hai tháng rưỡi thôi! Người nói dai của tt, trời, chắc cũng xêm xêm như Đại Ca và QS! Hải Toàn, bị bỏ rơi ngoài chợ ABC, trông còn hốc hác, nhưng vài hôm nữa, eo oi, bụng các bác trai Dk74 sẽ phình lên tự nhiên như các bà bầu!! Đừng nói tụi tt là “ma đói”. Tụi tt, xin nhường food cho các con “Ma No” đó. Đại Ca phán rằng, ăn để mà sống, nhưng sống không muốn thành con ma đói. A hà, Đại Ca muốn làm, con Ma No Có Bầu, nha các bạn!!

Trời, tội nghiệp Hằng. Bị mệt vì dám uống coffee sữa, bị làm mệt, lúc bụng đói. Coi chừng đó nha các bác ham coffee cho thiệt đặc vô, là mệt lắm. Tui ngủ sau khi uống coffee đó, may mà còn sống lại!

Trong khi chờ các bạn từ Hollywood về. QS dẫn tt và anh Tiến, dạo biển vùng Newport City. Ôi, đúng là thành phố biển, nhỏ nhưng đẹp lắm. Mê mẩn nhìn sóng nước. Nước biển miền Cali, kỳ lạ, sao giống nước sông khi nhìn gần, nhưng sạch, ít bọt biển, sóng vỗ nhẹ nhàng hơn sóng nước biển miền Đông Hoa Kỳ, nơi tt ở. Nhưng nước biển miền Đông xanh hơn.

Lên hình, biển vùng Balboa, dọc Pacific Ocean. Đẹp quá hở các bạn.

Inline image 2

Thành phố dọc bờ biển, ôi, nhỏ thôi nhưng ấm cúng, gần gũi vô cùng với những hàng quán bán đồ kỷ niệm cho du khách, rồi mấy quán bars gọn gàng, giống phố đại học thật!

Tội nghiệp QS, cũng ước ngày nào cũng được cùng bạn bè dạo biển như vầy, thì hạnh phúc biết mấy. Nghe mà muốn khóc chưa mấy đứa bạn kia ơi!

Inline image 3

tt nói mà, tụi tt được cười mệt nghỉ. Tối qua, May 24, 2012, Đại Ca rộng lượng của chúng ta đãi tụi tt tại quán Làng Ngon. Đại Ca đãi em bé trong bụng Đại Ca trước phải không? Ôi trời, sao mà nhiêù thức ăn. Tiền Hội Ngộ, mà “no nê” thế này, thì chỉ có mà xếp hàng, uống thuốc xổ thôi! Ôi cái ông waiter, mê Mỹ Dung wá xá nha. Ổng tán tỉnh Mỹ Dung, để Đại Ca cứ tiếp tục mua đồ, ổng rao đó mà.

Thuận Lan Toàn Tuyển Dung Thủy
Inline image 6

Thuận, Lan, Toàn tại Làng Ngon

Inline image 4

Minh Tuyển, Mỹ Dung, Thanh Thủy
Inline image 5

Rồi Đại Ca, còn đặc biệt làm một cá cuộn cho QS, bạn thân nhất của ổng đó. Bạn thân gì mà 30 năm chẳng thèm liên lạc cùng nhau! Nói vậy, cả bọn tụi mình đều như vậy, chứ trách gì Đại Ca và QS được!! Nhìn hình cảm động chưa các bạn. “Chiếc Gỏi Cuốn Đặc Biệt” đó gói ghém tình bạn thắm thiết của hai người bạn DK74. Đại Ca có hỏi tt một lần, có biết ai là bạn thân nhất của ổng không? Mèn đét ơi, tui có trong túi của ổng đâu mà biết!  Đó đó, cái “thằng” trong hình đó, mấy đứa ơi!

QS và Đại Ca với chiếc gỏi cá cuốn!

Inline image 1

Chắc QS vài hôm về, sẽ khóc cho coi. Nhìn cười cười vậy chứ, lúc nào cũng có vẻ trầm tư đầy suy nghĩ như thi sĩ Phú đó! QS nè, có thấy lòng của Đại Ca chưa? Bây giờ, tt mới thấy, con trai sao mà cũng tình cảm wá vậy. Không nói, mà không nói ai mà biết được! Mong tình bạn của các bạn mình cũng luôn bền vững như chiếc gỏi cá cuốn, gói trọn lòng thương mến bạn mình nha các bạn. Ăn nó và thương bạn mình goài hén.

Cho tt dùng ở đây nha các bạn DK74 thương yêu. Sẽ tiếp tục sau nha. tt phải chuẩn bị đón các bạn nữa. Thúy Phượng và Linh đều đang chuẩn bị ra phi trưòng bên Canada đó!

thương mến,

tt

4 attachments — Download all attachments   View all images   Share all images
DSCN0210.JPG DSCN0210.JPG
238K   View   Share   Download
DSCN0209.JPG DSCN0209.JPG
241K   View   Share   Download

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s